Thủ tục Gia hạn nhãn hiệu tại Campuchia

12/05/2017 - 1320 lượt xem

Thủ tục để tiến hành việc gia hạn nhãn hiệu tại Campuchia như sau:

 

1. Thủ tục và thời gian

Hiện nay, thời gian để ghi nhận gia hạn nhãn hiệu và tuyên bố về việc sử dụng tại Campuchia kéo dài khoảng 5 tháng kể từ ngày nộp đơn hợp lệ. Mỗi nhãn hiệu có thời hạn hiệu lực trong 10 năm và có thể gia hạn theo chu kì 10 năm một lần. Đơn yêu cầu gia hạn nhãn hiệu tại Campuchia cần nộp trong vòng 6 tháng trước ngày hết hạn hiệu lực nhãn hiệu.

Chủ sở hữu nhãn hiệu cần theo dõi chặt chẽ thời gian hết hạn hiệu lực để gia hạn trước khi hết hạn, tránh trường hợp nhãn hiệu bị hết hạn và xóa khỏi hệ thống đăng ký.

 

Đơn yêu cầu gia hạn nhãn hiệu tại Campuchia cần nộp trong vòng 6 tháng trước ngày hết hạn

 

2. Tài liệu, thông tin gia hạn nhãn hiệu tại Campuchia

  • 01 bản gốc giấy ủy quyền gốc đăng ký nhãn hiệu được ký bởi người đại diện pháp lý của chủ đơn và thực hiện thủ tục công chứng chữ ký;
  • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có chứng thực Tuyên bố sử dụng hoặc Không sử dụng, HOẶC bản sao Thông báo chấp nhận Tuyên bố sử dụng hoặc Không sử dụng của nhãn hiệu;
  • Mẫu nhãn hiệu có độ phân giải 600 dpi trở lên.

 

3. Chi phí gia hạn nhãn hiệu tại Campuchia

Chi phí của chúng tôi bao gồm toàn bộ lệ phí nhà nước, phí luật sư và các phí liên quan từ thời điểm nộp hồ sơ gia hạn nhãn hiệu cho tới thời điểm nhận được bản ghi nhận gia hạn.

Theo Luật thương hiệu tại Campuchia, nếu chủ sở hữu nhãn hiệu không nộp Bản tuyên bố về việc sử dụng hoặc không sử dụng trong vòng một năm sau 5 năm kể từ ngày nhãn hiệu được đăng ký thì khi tiến hành gia hạn hiệu lực nhãn hiệu cần nộp kèm bản tuyên bố về việc sử dụng này.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm về Bảo hộ Nhãn hiệu TẠI ĐÂY

Nếu Quý vị cần thêm thông tin hoặc yêu cầu tư vấn về thủ tục gia hạn nhãn hiệu tại Campuchia, Việt Nam, ASEAN cũng như các quốc gia khác trên thế giới, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ TRƯỜNG XUÂN – AGELESS

20 năm kinh nghiệm về Nhãn hiệu, Bản Quyền, Sáng Chế, Kiểu Dáng, đăng ký mã số mã vạch – TOP 5 Công ty Luật Sở hữu trí tuệ hàng đầu

Tầng 11, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline / Zalo: 0946636525

T. 024 3557 5599

Email: info@ageless.vn