Hướng dẫn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Campuchia

02/05/2017 - 1311 lượt xem

1. Thủ tục và thời gian đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Campuchia 

Theo quy định, sau khi nộp đơn việc thẩm định hình thức và nội dung đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Campuchia được tiến hành trong vòng 4-5 tháng kể từ ngày nộp đơn. Thông thường, nếu không phát sinh từ chối, nhãn hiệu sẽ được cấp bằng trong khoảng 6-7 tháng kể từ ngày nộp đơn.

 

2. Tài liệu, thông tin cần thiết để đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Campuchia

Nếu bạn muốn bảo hộ nhãn hiệu tại Campuchia, các thông tin và tài liệu cần sau cần cung cấp:

  • 01 bản gốc giấy ủy quyền đăng ký nhãn hiệu được ký bởi người đại diện pháp lý của chủ đơn và thực hiện thủ tục công chứng chữ ký. Bản sao được chấp nhận lúc nộp đơn, bản gốc phải nộp bổ sung trong vòng 1 tháng kể từ ngày nộp đơn nhãn hiệu. Giấy ủy quyền đó có liệu lực trong 05 năm kể từ ngày ký;
  • Thông tin đầy đủ về tên, địa chỉ của Người nộp đơn;
  • Mẫu nhãn hiệu có độ phân giải 600 dpi trở lên;
  • Danh sách các sản phẩm/dịch vụ muốn bảo hộ nhãn hiệu tại Campuchia phù hợp với Bảng phân loại Quốc tế Ni-xơ.
  • Hiện nay, mỗi đơn yêu cầu bảo hộ nhãn hiệu tại Campuchia được đăng ký cho nhiều nhóm sản phẩm/dịch vụ theo Bảng phân loại Quốc tế Nice và không giới hạn số lượng sản phẩm/dịch vụ trong một đơn.

 

                        Giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Campuchia

 

3. Chi phí đăng ký nhãn hiệu tại Campuchia 

Theo quy định về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Campuchia, tất cả các khoản phí nộp đơn, đăng công báo và cấp bằng sẽ phải nộp tại cùng một lúc tại thời điểm nộp đơn đăng ký nhãn hiệu.

Nếu có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu tại Campuchia, Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá mới nhất và cạnh tranh nhất.

Thời hạn bảo hộ nhãn hiệu tại Campuchia là mười năm kể từ ngày nộp đơn và có thể được gia hạn nhiều lần, mỗi lần 10 năm. Đơn xin gia hạn bảo hộ nhãn hiệu có thể được thực hiện trong vòng 06 tháng trước khi nhãn hiệu hết hạn và thời gian ân hạn là 06 tháng.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm về Bảo hộ Nhãn hiệu TẠI ĐÂY

Nếu Quý vị cần thêm bất kỳ thông tin hoặc yêu cầu tư vấn đăng ký nhãn hiệu tại Campuchia, Myanmar, Lào, Việt Nam, ASEAN cũng như các quốc gia khác trên thế giới, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY LUẬT SỞ HỮU TRÍ TUỆ TRƯỜNG XUÂN – AGELESS

20 năm kinh nghiệm về Nhãn hiệu, Bản Quyền, Sáng Chế, Kiểu Dáng, đăng ký mã số mã vạch – TOP 5 Công ty Luật Sở hữu trí tuệ hàng đầu

Tầng 11, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Hotline / Zalo: 0946636525

T. 024 3557 5599

Email: info@ageless.vn