CÙNG AGELESS PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CORONA VIRUS (COVID-19)

Thân gửi Quý Khách hàng,

Trước tình hình bùng phát của dịch bệnh Covid-19, ngày 11/3, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã tuyên bố Covid-19 là “đại dịch”. Việt Nam đã và đang có nhiều biện pháp kịp thời và dứt khoát để kiểm soát, phòng chống sự lây lan của Covid-19.

Trong bối cảnh này, Công ty Luật Sở hữu trí tuệ Trường Xuân (Ageless) vẫn mở cửa hoạt động bình thường, đồng thời tăng cường các biện pháp để phòng chống Covid-19. Bên cạnh việc thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa theo khuyến cáo của Bộ Y tế, Ageless đã xây dựng kế hoạch cụ thể dành riêng cho toàn thể nhân viên đang làm việc và phục vụ khách hàng để hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm virus Corona, giúp bảo vệ sức khỏe của Quý Khách hàng và Cộng đồng.

Các giải pháp công nghệ, kĩ thuật cũng được Ageless chuẩn bị sẵn sàng để có thể làm việc, đảm bảo phục vụ khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ bản quyền, bảo hộ sáng chế… kể cả trong trường hợp tình hình dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp hơn.

Nếu Quý Khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ bất kì vấn đề gì về đăng ký và bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0946.636.525 hoặc số ĐT: 024.3557.5599 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: nhanhieu@ageless.vn. Đội ngũ chuyên viên của Ageless luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách.   

Chúng tôi mong rằng Quý khách hàng luôn giữ gìn sức khỏe và cùng chúng tôi chung tay đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona từ những hành động nhỏ nhưng thiết thực.

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

Công ty Luật Sở hữu trí tuệ Trường Xuân (Ageless) 

poup_ageless_vi

X