THƯ CẢM ƠN

Thân gửi Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác!

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Luật Sở hữu trí tuệ Trường Xuân – Ageless (29/6/2001-29/6/2021), thay mặt Ban lãnh đạo và đội ngũ luật sư, chuyên viên của công ty, tôi xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác những tình cảm, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất về sự tin tưởng, hợp tác và đồng hành của Quý Vị với chúng tôi trong suốt 20 năm qua. Sự tin tưởng của Quý Vị luôn là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực, ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Trải qua hai thập kỉ với nhiều thăng trầm, Ageless đã không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những hãng Luật Sở hữu trí tuệ uy tín hàng đầu tại Việt Nam cũng như tại Châu Á – Thái Bình Dương và quốc tế. Đó là những thành quả rất đáng tự hào và khích lệ của Tập thể Lãnh đạo và đội ngũ Luật sư, chuyên viên của Công ty. Qua đây, tôi cũng xin gửi niềm tri ân sâu sắc với mọi sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể đội ngũ Luật sư, chuyên viên của Công ty – những người đã và đang góp phần tạo nên tầm vóc và vị thế của Ageless như hôm nay.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi sứ mệnh và tầm nhìn bền vững, mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất, bảo vệ toàn diện tài Sở hữu trí tuệ của Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

Một lần nữa, chúng tôi xin chia sẻ niềm vui cùng sự tri ân sâu sắc tới Quý Khách Hàng và Quý Đối Tác. Chúng tôi hy vọng được tiếp tục sát cánh trên chặng đường phát triển thương hiệu lớn mạnh và trường tồn của Quý Vị.

Xin kính chúc Quý Vị và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

Trân trọng,
Chủ tịch Công ty

Luật sư Nguyễn Đức Xuân

poup_ageless_vi

X