Chương trình tặng quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam tại Hòa Bình nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Công ty Luật Sở hữu trí tuệ Trường Xuân (Ageless) lại đồng hành cùng các tổ chức xã hội tổ chức các hoạt động thiện nguyện để cùng nhau chia sẻ niềm vui năm mới những cá nhân, tổ chức có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Sáng ngày 31/01/2019, Công ty Luật Sở hữu trí tuệ Trường Xuân kết hợp với Hội chữ Thập đỏ tỉnh Hòa Bình đã tổ chức thăm và tặng quà cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nạn nhân chất độc màu da cam tại hai điểm là xã Thống Nhất và phường Chăm Mát, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.  

Tại đây, đoàn thiện nguyện đã trao tận tay 20 suất quà đến các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nạn nhân chất độc màu da cam. Các phần quà do tập thể cán bộ, nhân viên và Công đoàn Công ty Trường Xuân ủng hộ.

(Lễ trao quà cho các hộ tại xã Thống Nhất)

(Lễ trao quà cho các hộ tại phường Chăm Mát)

Đây là hoạt động thiện nguyện, mang ý nghĩa nhân văn và thể hiện tinh thần tương thân tương ái của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Trường Xuân dành cho bà con, những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng đón Tết truyền thống.

Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết. Hoạt động  thể hiện truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, sẻ chia trách nhiệm xã hội của Công ty Trường Xuân trong quá trình hoạt động và phát triển.

Trong năm tới, Công ty Trường Xuân sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm lan tỏa tình yêu thương với cộng động, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

poup_ageless_vi

X