Gia hạn, sửa đổi

 • Thủ tục Gia hạn nhãn hiệu tại Campuchia

  Theo Luật thương hiệu tại Campuchia, nếu chủ sở hữu nhãn hiệu không nộp Bản tuyên bố về việc sử dụng hoặc không sử dụng trong vòng một năm sau 5 năm kể từ ngày nhãn hiệu được đăng ký thì khi tiến hành gia hạn hiệu lực nhãn hiệu cần nộp kèm bản tuyên bố về việc sử dụng này.

  bao-ho-nhan-hieu

  Thủ tục để tiến hành việc gia hạn nhãn hiệu tại Campuchia như sau:

  1. Thủ tục và thời gian

  Hiện nay, thời gian để ghi nhận gia hạn nhãn hiệu và tuyên bố về việc sử dụng tại Campuchia kéo dài khoảng 5 tháng kể từ ngày nộp đơn hợp lệ. Mỗi nhãn hiệu có thời hạn hiệu lực trong 10 năm và có thể gia hạn nhiều lần.

  Chủ sở hữu nhãn hiệu cần theo dõi chặt chẽ thời gian hết hạn hiệu lực để gia hạn trước khi hết hạn, tránh trường hợp nhãn hiệu bị hết hạn và xóa khỏi hệ thống đăng ký.

  2. Tài liệu, thông tin gia hạn nhãn hiệu tại Campuchia

  Trường hợp chưa có bản tuyên bố về việc sử dụng/không sử dụng, cần cung cấp các liệu dưới đây cho việc gia hạn:

  (i) Bản gốc Giấy ủy quyền;
  (ii) Bản gốc Tuyên bố về việc sử dụng / không sử dụng được ký bởi người đại diện của Người đăng ký hoặc bởi chủ sở hữu nhãn hiệu. Trong trường hợp Bản khai Hộ chiếu, không cần phải có bằng chứng về việc sử dụng kèm theo Bản khai Chứng thư;
  (iii) Bản gốc giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu;
  (iv) File ảnh mẫu nhãn hiệu (độ phân giải tối hiểu 300 dpi).

  3. Chi phí gia hạn nhãn hiệu tại Campuchia

  Chi phí của chúng tôi bao gồm toàn bộ lệ phí nhà nước, phí luật sư và các phí liên quan từ thời điểm nộp hồ sơ gia hạn nhãn hiệu cho tới thời điểm nhận được bản ghi nhận gia hạn.

  Nếu Quý vị cần thêm thông tin hoặc yêu cầu tư vấn về thủ tục gia hạn nhãn hiệu tại Campuchia, Việt Nam, ASEAN cũng như các quốc gia khác trên thế giới, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

  Công ty Luật Sở hữu trí tuệ Trường Xuân – Ageless
  Trên 15 năm kinh nghiệm – Tổ chức hàng đầu Việt Nam về bảo hộ Nhãn hiệu, Bản quyền, Sáng chế, Kiểu dáng công nghiệp, xử lý xâm phạm…

  Địa chỉ: Tầng 11, Tòa C, Hồ Gươm Plaza, Số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  Hotline: 0946 636 525
  Tel. 024 3557 5599 / Fax. 84-24 3943 4479
  Email: nhanhieu@ageless.vn

  bao-ho-nhan-hieu

 • Bài viết khác

poup_ageless_vi

X